[Unlock]Hướng dẫn mở khóa mạng điện thoại Iphone AU (kddi)

Hôm nay cuộc sống nhật xin giới thiệu với các bạn cách tự mở khóa mạng hay còn gọi là unlock sim nhà mạng AU tại nhật bản. Cuộc sống nhật sẽ hướng dẫn các bạn một cách dễ hiểu và dễ thao tác nhất (có hình ảnh kèm theo ).

Nếu thanh niên nào không tự tin thì có thể ra các quán của AU chỉ cẩn bỏ ra 3240yen+ Thuế nữa là Đé* phải lọ mọ mở này mở kia, Ngồi rung đùi xơi nước và điện thoại của thượng đế đã lên quốc tế, và không cần băn khoăn gì biết đâu lại có cái khuyến mại gì đó như kiểu nâng cấp máy 0 yên chẳng hạn ! mình biết 2 quán AU ở Fukuoka có người việt nam làm nên các thanh niên có thể qua đây, dù không nói được tiếng nhật thì cũng có người việt hỗ trợ tận răng.!

Quán 1 là ở : 福岡市南区大橋1-15-5 sau ga OHASHI nha.

Quán 2 là ở : 福岡県福岡市博多区東那珂2-1-3.

  • CHUẨN BỊ

-Tất nhiên cái đầu tiên tối quan trọng là không được nợ tiền mạng rồi, không có thằng ngu nào khi bạn nợ tiền mà cho mở khóa cả hehe

– Máy phải dùng trên 180 ngày nếu là máy mua trả góp, còn máy mua đứt (trả hết tiền máy và mua ở cưa hàng AU thì có thể lên ngay lập tức khi mua )

-Nhớ mật khâủ 4 số mà khi đăng kí hợp đồng với AU mà chính bạn tự đặt trường hợp không nhớ ra quán AU hỏi 😀

-Cuối cùng là mày phải có mạng internet nha..

***Lưu Ý : không nên nhờ ai đó qua mạng internet hoặc người không quen biết lên quốc tế hộ.không tiết lộ mật khẩu 4 số cho bất kì ai không quen,nếu đã cho biết thì nên ra cửa hàng AU đổi lại.(mật khẩu 4 số này quan trọng nên cũng sẽ có 1 bài viết để các bạn hiểu rõ về mật khẩu này có tác dụng gì ngoài tác dụng mở khóa máy lock ví dụ như có thể vay tiền của Au hehe tiền man nha.)

  • BẮT ĐẦU THÔI

Vào appstore tải cái phần mềm My Au này về nha :

 

-Tải xong mở phần mềm myau ra xong đăng nhập vào thực ra là cứ next next là được.đăng nhập xong rồi để đấy.(phần mềm này rất tiện lợi nha, mình sẽ có 1 bài hướng dẫn về phần mềm này)

-Sau khi Xong thì chúng ta vào trình duyệt safari dán cái link này vào ngoài cái safari ra các trình duyệt khác không dùng được ,

-cái trình duyệt safari là ông cố nội này :

link đây :http://megaurl.top/JwztWWN2

-vào link hiển thị hình ảnh này :

-tích vào ô tôi không phải người máy.

chọn theo yêu cầu và ấn xác minh sau đó sẽ được chuyển sang cái này:

-ấn vào click here to continue:

-đến cái hình này

-Đợi 5s ấn vào Get Link

-vào đến trang này nha:

-kéo xuống dưới đến đoạn này nhìn rõ vào nha có cái chữ Sim to tướng đấy :

 

-tiếp theo kích vào cái ô vuông ý nó sẽ liên kết với phần mềm Myau sau đó nó chuyển qua đây(mọi thứ nó tự động ko cần lo nha)

-đến đây thì nhập cái mật khẩu 4 số của các thanh niên khi đăng kí hợp đồng với AU ở đây, nếu ko nhớ Thì không thể unlock đc nha.

-Nếu máy các thanh niên đủ điều kiện dùng 180 ngày thì nó sẽ hiện cái ô vuông bé tí như vậy ,nếu chưa đủ thì nó không hiện cái ô vuông đó đâu nha,oke, tích vào cái ô vuông nhỏ đấy sau đó chọn tiếp theo thôi.

-Đến đây là gần như xong rồi đấy: các cụ chọn mục lý do ( cái mà được khoanh đỏ đấy) đây là lý do nhé chọn giống cái hình dưới :

-và sau cùng ấn cái nút có số 2 kia thôi.

-Kết thúc nếu có cái hình này thì chúc mừng các thanh niên máy đã lên quốc tế nha :

Lắp sim mạng khác thử xem và lên quốc tế xong mua mấy cái sim giá rẻ về dùng cho ngon,..!

-Ở trên là cách tự mở khóa mạng điện thoại Iphone của mạng AU. Có vấn đề gì thắc mắc các bạn có thể để lại tin nhắn ở bên dưới.!

Nếu bạn trích dẫn bài, hình ảnh từ trang web này, vui lòng ghi rõ Nguồn: cuocsongnhat.com

 

 

 

Trả lời